RTB Extra เกษตร-นวมินทร์
 
                       
 

คลิ๊กเพื่อขยาย

  address   464 A1-A5 ถ.สุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม 10230    
    Telephone   0-2907-6933-4   fax   0-2907-6933    
    mobile   082-790-0312   GPS  

GPS = N13?49'41.347", E100?37'23.38"

   
    time   เปิดทำการ 24 ชั่วโมง    
     
 

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เอกซ์ตร้า

            เริ่มให้บริการรักษาสัตว์ป่วยตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2553 ตั้งอยู่บริเวณของตลาดสุคนธสวัสดิ์ ซอยลาดพร้าว 71 ใกล้ถนนเกษตร-นวมินทร์ ให้บริการสัตว์ป่วยทั้งทางด้านอายุรกรรมและศัลยกรรมโดยทีมสัตวแพทย์ชั้น 1
            

 
     
   
 

การแบ่งโซนภายใน

 
     
 

ภายในโรงพยาบาลถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนและมีระเบียบ โดยแบ่งออกเป็นโซนหลักๆ 4 ส่วนด้วยกัน

 
     
 

  1. โซนด้านหน้า

  เป็นส่วนเคาเตอร์สำหรับติดต่อสัตวแพทย์ ทำทะเบียนประวัติ ชั่งน้ำหนัก และรับยา นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิด เช่น แชมพูอาบน้ำ อาหารสำหรับสุนัขและแมวที่มีสุขภาพแข็งแรง และอาหารสำหรับรักษาโรค เสื้อผ้า ยาหยอดหลังป้องกันเห็บหมัด ขนมชนิดต่างๆ รวมถึงอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

 
     
   
     
 

  2. โซนห้องตรวจรักษา – ห้องฉุกเฉิน – ตู้ออกซิเจน – ดูแลสัตว์ป่วยวิกฤต

  โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เอ็กซ์ตร้า มีห้องตรวจวินิจฉัยและรักษา 2 ห้องตรวจ ภายในมีอุปกรณ์ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอัลตร้าซาวด์ อุปกรณ์ทำแผลและให้น้ำเกลือ มีอุปกรณ์พร้อมสำหรับกู้ชีวิตสำหรับสัตว์ป่วยฉุกเฉิน มีตู้ออกซิเจนสำหรับดูแลสัตว์ป่วยวิกฤตหรือพ่นละอองควันยากรณีสุนัขป่วยด้วยโรคระบบทางเดินหายใจ

 
     
 
   
 
   
 
   
 
     
 

  3. โซนที่พักสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่วย

  ทางโรงพยาบาลมีที่พักสำหรับสัตว์เลี้ยง เมื่อเจ้าของสัตว์มีธุระไม่สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้ ทางโรงพยาบาลสามารถรับฝากดูแล ให้อาหาร พาเดินเล่นและพาไปขับถ่ายได้ และยังสามารถรับฝากสัตว์ป่วยที่ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงภายใต้การดูแลของสัตวแพทย์และผู้ช่วยสัตวแพทย์

  ภายในบริเวณที่พักสัตว์ถูกออกแบบให้มีการระบายอากาศที่ดีเพื่อลดกลิ่นอับภายในที่พัก และมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้สุนัขและแมวพักผ่อนอย่างสบาย

 
     
   
     
 

  4. โซนห้องผ่าตัด – ห้องเอ็กซเรย์

  เป็นโซนที่อยู่ด้านในสุด เพื่อมั่นใจในความสะอาดและปลอดเชื้อ ภายในห้องผ่าตัด มีเครื่องดมยาสลบ เครื่องมือเฝ้าระวังสัญญาณชีพ เครื่องช่วยหายใจ อันทันสมัยและครบถ้วนเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้จากการวางยาสลบ

 
     
   
     
   
     
 

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศExpress มีศักยภาพในการให้บริการดังนี้

 
     
 

  โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เอ็กซ์ตร้า สามารถให้การรักษาทั้งทางด้านอายุรกรรม ศัลยกรรม และสัตว์ป่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง มีความพร้อมทั้งทางด้านเครื่องมือ ที่ใช้ในการวินิจฉัยและการตรวจทางห้องปฏิบัติการ เช่น เครื่องตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ค่าการทำงานของตับ และไต เอ็กซ์เรย์ อัลตร้าซาวน์ ตรวจปัสสาวะ เป็นต้น

  นอกจากนี้โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เอ็กซ์ตร้า ยังเป็นศูนย์พักฟื้นและกายภาพบำบัดสำหรับสัตว์ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ข้อต่อ กระดูกและระบบประสาท

  โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เอ็กซ์ตร้า มีสัตวแพทย์ ที่ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมให้การวินิจฉัย รักษาและป้องกันโรค และมีผู้ช่วยสัตวแพทย์ที่รักสัตว์ให้บริการทุกท่านด้วยรอยยิ้ม

 
  รับอาบน้ำ ทุกวัน – ไม่รับตัดขน  
     

 

 
Copyright ©  2011-2013   RTBcenter.com   All rights reserverd. [by Krit]